Bảng chạy chữ điện tử

Bảng chạy chữ điện tử

Hiện nay bảng chạy chữ điện tử đang rất được phổ biến đa dạng trên thế giới, không chỉ là ở Việt Nam người ta mới biết đến loại bảng hiệu này. Loại biển hiệu đèn led này không những được các công ty lớn sử dụng mà còn được sử dụng bởi các công ty nhỏ, các cửa hàng ứng dụng để trang trí, giới thiệu và quảng cáo sản phẩm cũng như là nhằm thu hút sự chú ý từ nhiều khách hàng tiềm năng. Do đó hiện nay quý khách có thể thấy trên bất cứ các con phố, con đường nào cũng luôn hiện diện ánh đèn LED quảng cáo sản phẩm.
bảng hiệu đèn led

Nhưng để có thể có được sản phẩm là chiếc bảng chạy chữ điện tử thì đó là một điều dễ dàng không thể gọi là khó được, vì nếu muốn có được chiếc bảng hiệu đèn led thì quý khách chỉ cần tìm cho mình một đơn vị, một công ty chuyên thi công đèn led là đã có thể có được bảng chạy chữ điện tử rồi. Tuy nhiên để có thể tìm được một đơn vị quảng cáo chuyên thi công làm bảng hiệu đèn led giá rẻ và chuyên nghiệp là một việc vô cùng khó đối với những khách hàng lần đầu tiên muốn có chiếc bảng hiệu đèn led. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cũng như là các công ty mở ra dịch vụ làm bảng hiệu này nhưng mà so về mặt chất lượng thì không phải đơn vị dịch vụ nào cũng thi công với chất lượng như nhau. Và do đó thì hiện nay chúng tôi đã và đang đưa ra các dịch vụ sản xuất và cung cấp các loại bảng hiệu bảng hiệu đèn led cũng như bảng hiệu bạt với mức giá rẻ nhất. Cùng với đó là trình độ thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm bảng chạy chữ điện tử chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin rằng chúng tôi sẽ nhận thiết kế thi công bất cứ các loại bảng hiệu đèn led nào cho quý khách.
bảng hiệu đèn led đẹp

Các lợi ích của bảng chạy chữ điện tử

Hiện nay thì bảng chạy chữ điện tử được ứng dụng trong rất nhiều các nghành nghề cũng như những mục đích khác nhau vì những ưu điểm của nó so với các loại bảng hiệu đẹp khác cũng như là so với các loại đèn trang trí quảng cáo khác là:

  • -  Có thể thay đổi bất cứ nội dung quảng cáo nào
  • -  Có thể điều chỉnh được độ sáng cho bảng chạy chữ điện tử
  • -  Sử dụng được trong thời gian dài mà không hề hỏng hóc từ 3 - 5 năm
  • -  Độ sáng đẹp, sắc nét tạo nên sự nổi bật, gây sự chú ý cho người khác
  • -  Giúp tiết kiệm điện vì tính tiêu hao ít điện năng của đèn led
  • -  Thân tiện với môi trường, không phát ra các tia cực tím, tia hồng ngoại
  • -  Không sử dụng thủy ngân, tránh được các trường hợp bóng đèn bị vỡ gây ảnh hưởng tới môi trường
  • -  Nhiệt độ sinh ra thấp

bảng điện tử chạy chữ


Và còn rất nhiều các lợi ích của loại hình quảng cáo này khác nữa mà chúng tôi không thể liệt kê ra hết được.
Do đó để tìm kiếm một đơn vị công ty chuyên lĩnh vực thi công làm bảng hiệu đèn led thì quý khách hãy nhanh chóng liên hệ cho công ty chúng tôi là công ty quảng cáo và xây dựng 3M để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp quý khách tạo ra sản phẩm bảng hiệu đẹp nhất, tốt nhất mà quý khách sẽ không thể nào tìm thấy ở đâu khác ngoài công ty chúng tôi ra. Vì chúng tôi là một trong những công ty đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm đã được công nhận bởi nhiều đối tác công ty lớn.

Hãy đến với công ty chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ và giải đáp hầu hết các thắc mắc của quý khách một cách tốt nhất vì chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế nhiệt tình chuyên nghiệp sẽ phục vụ quý khách một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hiểu được giá trị khi mà làm được chiếc bảng chạy chữ sẽ giúp ích cho quý khách nhiều như thế nào.

Liên hệ đơn vị quảng cáo để làm bảng chạy chữ điện tử


Công ty quảng cáo 3M
Địa chỉ: 132 đường 339, P.Phước Long B, Quận 9
Số điện thoại: 0977 689 733
Email: quanghnn@gmail.com

0 nhận xét: